TRỊ TIỂU SÓN DO SINH ĐẺ

Sau khi sinh nở, một số phụ nữ có triệu chứng són tiểu khi gắng sức, ho, cười…Điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của người phụ nữ. Họ sẽ ngại đi xa, ngại đi đến những nơi đông người. Nhu cầu điều trị tiểu són ở phụ nữ đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Giá: 1.100.000 đồng

Các bước điều trị:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vệ sinh vùng kín gây tê

Bước 3: Chiếu laser Co2 Fractional

Bước 4: Làm sạch vùng điều trị

Sau khi sinh nở, một số phụ nữ có triệu chứng són tiểu khi gắng sức, ho, cười…Điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của người phụ nữ. Họ sẽ ngại đi xa, ngại đi đến những nơi đông người. Nhu cầu điều trị tiểu són ở phụ nữ đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Són tiểu là triệu chứng rất thường gặp ở người phụ nữ sau sinh thường, nhất là sau những cuộc sinh khó, sinh thủ thuật. Phụ nữ có thể đi tiểu sau khi ho, cười hoặc các động tác tăng áp lực trong ổ bụng. Triệu chứng có vẻ không nguy hiểm gì nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của người phụ nữ, làm họ mất đi sự tự tin khi đến những chỗ đông người.

Khi sinh nở, thai nhi đi qua khung chậu của bà mẹ làm kéo giãn các mô của vùng chậu trong đó có mô của cổ bàng quang- Bộ phận quan trọng nhất trong việc điều khiển cảm giác đi tiểu chủ động của người phụ nữ.

( Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người )

Công nghệ Laser CO2 Fractional thực hiện điều trị không xâm lấn, không gây chảy máu, không đau. Nguồn năng lượng xung cố định tác động vào các sợi collagen và sợi elastin thành âm đạo mà không gây bất cứ tổn hại nào đến các tế bào hay các bộ phận khác nằm ở các vùng sâu trong cơ thể. Quá trình này làm tăng sinh collagen và elastin, giúp thành âm đạo săn chắc, đàn hồi hơn. Việc điều trị này sẽ giúp cho thành âm đạo tăng tính đàn hồi. Đây là công nghệ điều trị són tiểu không phẫu thuật mới nhất hiện nay được Cham spa & massage đem vào sử dụng cải thiện hiệu quả chứng són tiểu, giảm tiết dịch huyết trắng âm đạo.

Đánh giá dịch vụ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

© Copyright Cham Spa & Massage 2016.
Hỗ trợ dịch vụ