TRẮNG DA MẶT CẤP TỐC CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Làn da đen sạm luôn là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em phụ nữ. Không ít người phải mất hàng giờ trước tủ quần áo với hàng tá câu hỏi không biết nên chọn bộ đồ nào để hợp với làn da “khó tính” hoặc ngồi trước bàn trang điểm kỳ công tô vẽ với mong muốn che đi sự kém sáng của mình.Lúc này Công nghệ sinh học ra đời như một bác sĩ tâm lý cho làn da của các chị em.
Giá:1.000.000 đồng

Các bước điều trị: Thời gian 90 phút

Bước 1: Tẩy trang ( nếu có)

Bước 2: Rửa mặt lần 1

Bước 3: Rửa mặt lần 2

Bước 4: Xông hơi và hút mụn

Bước 5: Massage và tẩy tế bào chết

Bước 6: Chạy sirum, vitamin C

Bước 7: Ủ kem trắng da

Bước 8: Hấp ánh sáng sinh học

Bước 9: Dưỡng kem

Làn da đen sạm luôn là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em phụ nữ. Không ít người phải mất hàng giờ trước tủ quần áo với hàng tá câu hỏi không biết nên chọn bộ đồ nào để hợp với làn da “khó tính” hoặc ngồi trước bàn trang điểm kỳ công tô vẽ với mong muốn che đi sự kém sáng của mình.

Bằng cách này hay cách khác, họ đều mong muốn làn da mình được cải thiện độ sáng, nhưng khi những phương pháp đơn thuần như: đắp mặt nạ, dùng kem làm trắng da,.. không đem tới sự hài lòng thì điều tất yếu là họ sẽ tìm đến sự cầu cứu của các công nghệ cao cấp và tân tiến hơn. Lúc này Công nghệ sinh học ra đời như một bác sĩ tâm lý cho làn da của các chị em.

Trải qua 90 phút của Dịch vụ hấp trắng da bằng ánh sáng sinh học sẽ là khoảng thời gian mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt vời, xua tan những mệt mỏi căng thẳng cuộc sống, đắm mình vào những mùi hương dịu nhẹ, tận hưởng sự mềm mại từ đôi bàn tay khéo léo, để các giác quan được thả lỏng nhẹ nhàng. (Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đánh giá dịch vụ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

© Copyright Cham Spa & Massage 2016.
Hỗ trợ dịch vụ