HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XÓA ĐI DẤU THỜI GIAN

Liệu trình điều trị “Xóa dấu thời gian” tại Cham spa & massage sử dụng mỹ phẩm Murad – dòng mỹ phẩm đẳng cấp được tin cậy số 1 tại Hoa Kỳ
Giá: 1.000.000 đồng

Các bước điều trị:

Bước 1: Tẩy trang ( nếu có)

Bước 2: Rửa mặt lần 1

Bước 3: Rửa mặt lần 2

Bước 4: Đi toner bằng máy hoặc bằng tay từng vấn đề da

Bước 5: Đi dung dịch tái tạo da cho từng vấn đề da, lau sạch

Bước 6: Đi toner

Bước 7: Điều trị đặc trị từng loại da và vấn đề da

Bước 8: Đắp mặt nạ

Bước 9: Dưỡng da

Bước 10: Dùng sản phẩm dưỡng môi

Lão hóa da hiện nay là một trong những vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Các dấu hiệu lão hóa trên da sẽ xuất hiện từ 25 tuổi nhưng biểu hiện rõ rệt khi bước vào tuổi 30. Đặc biệt môi trường sống hiện nay phải chịu tác động không ít từ khí hậu thất thường, nắng nóng gay gắt, cộng với những áp lực của công việc và gia đình,…Theo đó, làn da sẽ sạm đen, xuất hiện nếp nhăn, có biểu hiện chùng nhão da vùng má, cổ, sụp chân mày… Vùng da mặt mỏng manh chính là nơi chịu tổn thương nhiều nhất, với những biểu hiện chung thường thấy là: sạm, nám, đồi mồi, tàn nhang,… khiến chị em phụ nữ vô cùng mất tự tin trong giao tiếp và trong tình yêu.

Liệu trình điều trị “Xóa dấu thời gian” tại Cham spa & massage sử dụng mỹ phẩm Murad – dòng mỹ phẩm đẳng cấp được tin cậy số 1 tại Hoa Kỳ, do Giáo sư – Bác sĩ Howard Murad nghiên cứu và phát minh, hiện đang được gần 5.000 salons tại 47 quốc gia trên thế giới sử dụng với hơn 130 sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng chứng thực có hiệu quả cao. Murad là dòng sản phẩm đầu tiên và hoàn hảo nhất hiện nay kết hợp giữa điều trị da từ bên ngoài (thoa) và chăm sóc da từ bên trong (uống). Tính hiệu quả của sản phẩm Murad được chứng thực bởi các giải thưởng uy tín quốc tế.(Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đánh giá dịch vụ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

© Copyright Cham Spa & Massage 2016.
Hỗ trợ dịch vụ