HỖ TRỢ ĐẶC TRỊ HỒI SINH NÉT THANH XUÂN

Quá trình lão hóa xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Lão hóa sớm hay muộn do tuổi tác, chế độ sinh hoạt và những tác nhân của môi trường. Lão hóa khiến làn da bạn trở nên xấu đi bởi những nếp nhăn, kém săn chắc, vết thâm nám,…
Giá: 1.000.000 đồng

Các bước điều trị: Thời gian 90 phút

Bước 1: Tẩy trang ( nếu có)

Bước 2: Rửa mặt lần 1

Bước 3: Rửa mặt lần 2

Bước 4: Đi toner bằng máy hoặc bằng tay từng vấn đề da

Bước 5: Đi dung dịch tái tạo da cho từng vấn đề da, lau sạch

Bước 6: Đi toner

Bước 7: Điều trị đặc trị từng loại da và vấn đề da

Bước 8: Đắp mặt nạ

Bước 9: Dưỡng da

Bước 10: Dùng sản phẩm dưỡng môi

Quá trình lão hóa xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Lão hóa sớm hay muộn do tuổi tác, chế độ sinh hoạt và những tác nhân của môi trường. Lão hóa khiến làn da bạn trở nên xấu đi bởi những nếp nhăn, kém săn chắc, vết thâm nám,… Do đó, để gìn giữ nét tươi trẻ, bạn nên luôn chăm sóc làn da của mình và dưỡng da tươi trẻ ngay từ bên trong để chống lại những dấu hiệu lão hóa da đang dần hiện rõ. Đặc biệt, đến với ưu đãi lần này, Cham Spa & Massage giới thiệu đến bạn liệu pháp “Hồi sinh nét thanh xuân” cho vấn đề da lão hóa do nội tiết tố, nếp nhăn, mất đàn hồi, da khô, mỏng.

Liệu trình hồi sinh nét thanh xuân với mỹ phẩm Murad được thiết kế đặc biệt bởi Bác sĩ Murad. Liệu trình đặc trị tân tiến này mang đến những công dụng đặc biệt, giúp làn da trở nên mềm mại, mịn màng và sáng rạng rỡ chỉ sau lần đầu tiên. Ngoài ra liệu pháp này còn giúp tăng độ ẩm tối đa, nâng cao độ đàn hồi và sự săn chắc như khi còn trẻ. (Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đánh giá dịch vụ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

© Copyright Cham Spa & Massage 2016.
Hỗ trợ dịch vụ