CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO

Là một trong những trung tâm spa uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị da bằng công nghệ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da liễu, thấu hiểu rất rõ những trăn trở về làn da – sắc vóc của chị em phụ nữ. Cham spa & massage đặc biệt đem đến bạn gói dịch vụ Giảm béo công nghệ Laser RF cho những ai đang ngán ngẩm với cái bụng đầy mỡ thừa, cánh tay to quá khổ hay đôi chân “mũm mĩm” trên mức bình thường
Giá:1.000.000 đồng

Các bước điều trị:

Bước 1: Massage bằng tay truyền thống
Bước 2: Chạy sóng siêu âm hội tụ làm tan mô mỡ
Bước 3: Đi đầu RF đa cực làm săn chắc cơ bụng
Bước 4: Quấn bùn cứu nóng

Là một trong những trung tâm spa uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị da bằng công nghệ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da liễu, thấu hiểu rất rõ những trăn trở về làn da – sắc vóc của chị em phụ nữ. Cham spa & massage đặc biệt đem đến bạn gói dịch vụ Giảm béo công nghệ Laser RF cho những ai đang ngán ngẩm với cái bụng đầy mỡ thừa, cánh tay to quá khổ hay đôi chân “mũm mĩm” trên mức bình thường.

Ưu điểm Massage giảm béo truyền thống kết hợp bùn cứu nhật bản

Hơn 90% những người béo nghĩ rằng chỉ cần giảm béo là họ có thể sở hữu thân hình đẹp. Song thực tế không phải như vậy, nhiều người khi giảm béo dù cân nặng đã giảm nhưng vòng eo, hông vẫn lớn nên vẫn không thể có được vóc dáng chuẩn. Cho nên yêu cầu lớn nhất đặt ra là làm sao có thể vừa kết hợp giảm béo, vừa mang lại form dáng đẹp ngay tức thì.

Massage giảm béo truyền thống kết hợp bùn cứu nhật bản Cham spa & Massage đưa ra đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng hiện nay là vừa giúp giảm béo hiệu quả vừa mang lại thân hình chữ S gợi cảm. Bởi công nghệ giảm béo mới là sự kế thừa phát huy những ưu điểm của phương pháp giảm béo cũ. Đồng thời có sự kết hợp thêm tần sóng hội tụ mạnh của máy công nghệ cũng như năng lượng tổng hợp từ lực massage cơ học và kỹ thuật bấm huyệt chuyên sâu.

Bằng sức mạnh đa năng này, Giảm béo công nghệ Laser RF như “đôi đũa thần” đánh tan vùng mỡ tích tụ, tiêu hao dần lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và ngăn chặn khả năng béo mập trở lại. Cho nên chỉ sau 10 buổi trị liệu bạn sẽ giảm được cân nặng lý tưởng và có được form dáng chuẩn với 3 vòng cân đối hài hòa.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI CÔNG NGHỆ GIẢM ỐM

Trước và sau khi giảm ốm ( Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người )

Đánh giá dịch vụ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

© Copyright Cham Spa & Massage 2016.
Hỗ trợ dịch vụ